ประกาศทุนเรียนดี ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2563

August 31, 2021 | 2 weeks ago

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาในครั้งนี้

ทั้งนี้คณะฯ ได้ดำเนินการเบิกจ่ายทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาผู้ได้รับทุนทุกคนครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว

ทุนการศึกษาอื่นๆ