September 12, 2019 | 1 month ago

คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกันจัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในโอกาสครบ 127 ปี ศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยศิลปากร ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี