November 7, 2018 | 2 weeks ago

ทีมงานนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดงาน กุ่ย Music Festival ครั้งที่ 2 ตอน กลับมาได้หรือเปล่า เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร เมืองทองธานี ในงานประกอบด้วยการแสดงดนตรี และตลาดขายสินค้าที่น่าสนใจ โดยมีผู้เข้าร่วมงานประมาณ 490 คน